Bài viết

Các bài viết, cẩm nang sử dụng hữu ích

Bảng giá bán lẻ điện sinh hoạt của điện lực EVN mới nhất năm 2023

Blogdao.net cập nhật bảng giá bán điện sinh hoạt và các ngành sản xuất năm 20203 . Giá bán lẻ điện sinh hoạt  Có 6 bậc giá cụ thể với cách tính lũy tiến với mức giá dưới đây

Thông tin về EVN đề xuất tăng giá điện cập nhật 2022

Lỗ hơn 31.000 tỷ đồng năm nay vì chi phí đầu vào sản xuất tăng vọt nên EVN đã đề xuất tăng giá điện, theo Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải. Thông tin này được ông Đỗ Thắng Hải nói bên lề họp báo Chính phủ chiều 1/12. Theo Thứ trưởng, hiện chi phí đầu vào cho sản xuất điện trên thế giới, khu vực và Việt Nam đều tăng cao, ảnh hưởng tới giá thành sản xuất điện.

Hướng dẫn chi tiết đăng ký cấp hộ chiếu trực tuyến

Hướng dẫn chi tiết đăng ký cấp hộ chiếu trực tuyến , để tiết kiệm thời gian và tránh tình trạng ùn ứ tại các cơ quan xuất nhập cảnh, Cục Quản lý Xuất nhập cảnh, Bộ Công an khuyến khích người dân chủ động làm tờ khai đề nghị cấp hộ chiếu qua Cổng dịch vụ công Quốc gia...

Tuổi trẻ và Sắc đẹp - Trang web tin tức uy tín số một hiện nay

Trong thời đại bùng nổ công nghệ số có hàng loạt trang web tin tức được mở ra và đăng tải thông tin tới người đọc. Tuy nhiên, đi kèm với sự phát triển đó, những vấn đề phát sinh là các trang thông tin không thực sự chất lượng, sai lệch khiến bạn đọc tốn thời gian và thậm chí gây hại. Thấu hiểu điều này, Tuổi trẻ và Sắc đẹp ra đời với định hướng trở thành trang web tin tức uy tín nhất Việt Nam chứa thông tin đầy đủ và chính xác.

Cách nghe nhạc youtube chặn quảng cáo video mới nhất 2022

Cách nghe nhạc youtube tránh quảng cáo video mới nhất 2022

Tết nguyên đán năm nay 2022 được nghỉ mấy ngày? lịch nghỉ tết âm lịch mới được cập nhật

Chia sẻ lịch nghỉ Tết nguyên đán năm nay 2022 , lịch nghỉ tết âm lịch cho các bạn quan tâm và chuẩn bị kế hoạch đón Tết du xuân ..

Khắc phục cho Facebook "Lỗi đăng nhập: Đã xảy ra lỗi không mong muốn"

Khi cố gắng mở ứng dụng Facebook trên thiết bị iOS (hoặc thậm chí đôi khi trên Facebook), bạn có thể thấy lỗi khó hiểu sau có nội dung “ 'Lỗi đăng nhập: Đã xảy ra lỗi không mong muốn. Hãy thử đăng nhập lại." . Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ dạy bạn cách khắc phục điều này.

7 ứng dụng Android tốt nhất để tạo ảnh đại diện trong vài nốt nhạc

Hãy thử tưởng tượng, sẽ thú vị như thế nào khi được tự tay mình làm ra những nhân vật hoạt hình? Không cần phải vất vả học Adobe Illustrator hay Corel Draw, chỉ cần cài đặt ứng dụng trên thiết bị Android của bạn!

Tại sao vận động viên lại cắn Huy chương sau khi nhận ?

Trong thế vận hội Olympic Tokyo 2020 tổ chức vào năm nay rất nhiều hình ảnh vận động viên trên bục nhận huy chương đã huy chương chụp ảnh, bạn biết tạo sao không ? cùng đi tìm hiểu nhé

Cách tải file PDF từ Google Drive bị khóa chức năng download mới 2021

Mình chia sẻ Cách tải file PDF từ Google Drive bị khóa chức năng download mới 2021