7 ứng dụng Android tốt nhất để tạo ảnh đại diện trong vài nốt nhạc

Ngày 14/08/2021, đăng bởi Quản trị viên, 2465 lượt xem

Hãy thử tưởng tượng, sẽ thú vị như thế nào khi được tự tay mình làm ra những nhân vật hoạt hình? Không cần phải vất vả học Adobe Illustrator hay Corel Draw, chỉ cần cài đặt ứng dụng trên thiết bị Android của bạn!

Dưới đây là một số ứng dụng Android tốt nhất để tạo hình đại diện . Đừng lo lắng  nó  thường miễn phí. Hãy cùng khám phá!

1. ZEPETO

7 ứng dụng Android tốt nhất để tạo ảnh đại diện, hãy dùng thửHình minh họa ứng dụng ZEPETO (instagram.com/zepeto.official)

ZEPETO đã từng bùng nổ khi bắt đầu xuất hiện vào năm 2018. Hầu như tất cả mọi người đều cạnh tranh để tạo ra phiên bản ảnh đại diện của riêng mình, sau đó tải nó lên mạng xã hội. Bạn có phải là một trong số đó?

Trang trí hình đại diện của bạn với các mặt hàng thịnh hành, từ quần áo, đồ trang điểm cho đến một số kiểu tóc nhất định. Sau đó, khám phá thế giới ZEPETO có bản đồ không giới hạn. Để giải trí, hãy mời cả bạn bè của bạn nữa!

Thỏa sức sáng tạo và dồn trí tưởng tượng vào hình đại diện mà bạn thiết kế. Vì sự thú vị, ZEPETO đã nhận được xếp hạng 4,1 và đạt được hơn 50 triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Google Play.

Tải về : ZEPETO

2. Avakin Life

7 ứng dụng Android tốt nhất để tạo ảnh đại diện, hãy dùng thửHình minh họa ứng dụng Avakin Life (riskbeat.com)

Với Avakin Life, bạn có thể tạo hình đại diện của riêng mình, nơi bạn có thể chọn nhân vật, tư thế cơ thể, tóc và màu mắt. Sau đó, ăn mặc hình đại diện của chúng tôi theo mong muốn và phong cách của mỗi người.

Không chỉ thiết kế hình đại diện , chúng tôi còn có thể gặp gỡ những người mới từ khắp nơi trên thế giới và trò chuyện với họ. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể trang trí và thiết kế ngôi nhà mơ ước của mình và tham quan những địa điểm ảo tuyệt vời.

Sau khi hài lòng, hãy chụp ảnh đại diện bạn đã tạo và chia sẻ kết quả trên các phương tiện truyền thông xã hội như Instagram hoặc Facebook. Không có gì ngạc nhiên khi ứng dụng, được phát hành vào ngày 10 tháng 12 năm 2013 bởi Lockwood Publishing Ltd, đã đạt được hơn 50 triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Google Play.

Tải Avakin Life 

3. Dollify

7 ứng dụng Android tốt nhất để tạo ảnh đại diện, hãy dùng thửminh họa của ứng dụng Dollify (instagram.com/dollifydolphin)

Với Dollify, bạn có thể tạo avatar dễ thương và đáng yêu như búp bê. Bạn có thể chọn kiểu tóc, màu mắt, trang phục , phụ kiện như kính, vòng cổ và hoa tai, để thêm ria mép, râu và vết bớt.

Khi bạn thiết kế xong, hãy lưu hình ảnh và sử dụng hình đại diện của bạn làm ảnh đại diện trên mạng xã hội! Bởi vì nó đơn giản và dễ sử dụng, ứng dụng, được phát hành vào ngày 18 tháng 12 năm 2018, đã đạt được hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Google Play.

Tải Dollify 
 

4. Avatoon

Hãy chuyển sang một ứng dụng khác , cụ thể là Avatoon. Với ứng dụng này, bạn có thể tạo ảnh đại diện cá nhân theo ý muốn. Trung đội có tính năng nhận dạng khuôn mặt (nhận dạng khuôn mặt ) để ảnh đại diện giống chúng ta.

Sau đó, sử dụng mẫu của địa điểm được cung cấp hoặc sử dụng ảnh gốc để làm nền. Để làm cho hình đại diện trông sống động, bạn có thể điều chỉnh tư thế và nét mặt của hình đại diện .

Bước cuối cùng , đừng quên lưu ảnh và chia sẻ ảnh đại diện đã chỉnh sửa lên mạng xã hội. Và nó đã hoàn thành! Ứng dụng, được phát hành bởi IdeaLabs vào ngày 20 tháng 12 năm 2019, đã giành được hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Google Play.

Tải về Avatool

5. ToonMe

7 ứng dụng Android tốt nhất để tạo ảnh đại diện, hãy dùng thửminh họa của ứng dụng ToonMe (apkpure.com)

Khác với một số ứng dụng trước đây, trong ToonMe chúng ta có thể tạo ảnh đại diện từ những bức ảnh selfie mình chụp trong thời gian ngắn. Đúng vậy , những bức chân dung tự họa của chúng ta sẽ được tự động vẽ lại thành phim hoạt hình hoặc vector bằng trí tuệ nhân tạo ( Artificial Intelligence ).

Chỉ với một lần nhấn, bạn có thể biến khuôn mặt và cơ thể của mình thành một nhân vật hoạt hình. Rất tức thì và nhanh chóng! Không có gì ngạc nhiên khi ứng dụng do Linerock Investments LTD thực hiện này đã nhận được hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Google Play.

Tải về ToonMe

6. ToonApp

7 ứng dụng Android tốt nhất để tạo ảnh đại diện, hãy dùng thửminh họa về ứng dụng ToonApp (lyrebirdstudio.net)

Lyrebird Studio là một nhà phát triển ứng dụng được thành lập bởi mer Gündeşli vào năm 2011. Một trong những ứng dụng của anh ấy là ToonApp được phát hành vào ngày 22 tháng 12 năm 2020. Tính năng của nó là gì?

Chúng ta có thể chỉnh sửa ảnh thành phim hoạt hình chỉ trong một lần chạm. Nhờ bộ lọc AI, ảnh có thể chuyển thành ảnh động trong vài giây. Đừng quên thêm một nền để làm cho nó trông sống động!

Sau khi hoàn tất, hãy chia sẻ hình đại diện đã tạo của bạn trên các phương tiện truyền thông xã hội, chẳng hạn như Instagram, Facebook, TikTok, Pinterest, Twitter và những người khác. Cũng có thể được sử dụng làm ảnh hồ sơ trên Whatsapp! Ứng dụng miễn phí này đã nhận được đánh giá 4,2 và 10 triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Google Play.

Tải về ToonApp

7. Factory for Avatar

7 ứng dụng Android tốt nhất để tạo ảnh đại diện, hãy dùng thửHình minh họa ứng dụng Factory cho Avatar (apkpure.com)

Và cuối cùng là Factory for Avatar, một ứng dụng tạo ảnh đại diện được phát hành vào ngày 5 tháng 2 năm 2016. Các nhân vật ảnh đại diện được cung cấp là nữ và bạn có thể chọn quần áo, kiểu tóc, màu mắt, môi và hình mũi, đến các phụ kiện như kính hoặc băng đô trong hình dạng của tai động vật.

Hình đại diện kết quả có phong cách giống như các nhân vật anime Nhật Bản, khác hẳn với một số ứng dụng trước đó. Đó là lý do tại sao ứng dụng này được yêu thích và có tổng lượt tải xuống lên đến 1 triệu lượt trên Google Play Store.

Tải về Factory for Avatar

Chà, đó là một số đề xuất cho các ứng dụng tạo ảnh đại diện mà bạn có thể thử. Bạn thích cái nào hơn?

(Nguổn: tổng hợp)